Vương Quốc Anh: Phật Quang Sơn và khóa tu mùa đông tại Luân Đôn

 
(PGVN)

Để giúp cho người dân châu Âu có dịp sưởi ấm trong ánh đạo vàng từ bi trí tuệ, vào ngày 08/11, Phật Quang Sơn tổ chức khóa tu mùa đông thời gian 02 ngày tại Thủ đô Luân Đôn, Anh Quốc. 

Sự kiện này được tài trợ bởi Đoàn Thanh niên Phật Quang Sơn, Luân Đôn, khóa tu đã thu hút rất nhiều người tham gia.
 
Khóa tu mùa đông ấm áp trong ánh hào quang Phật pháp, với chương trình giảng dạy cơ bản Phật pháp phong phú, hiến đăng, kỳ phúc, sao kinh, đọc tụng Tôn Kinh. Giúp cho người châu Âu trải nghiệm trong sự tu học, và hiểu biết thêm các trường phái Phật giáo khác nhau.
 
Các Thiền sinh vào Pháp đường tham dự lễ đều mặc đồng phục, Giám tự Giác Vân pháp sư cảm thấy ấm áp và hoan nghênh. 
 
 
Trụ trì Diệu Tường pháp sư giảng lịch sử Phật Quang “Bách niên Phật duyên – Đạo tràng thiên”, triển khai chương trình giảng dạy và cho thấy đời sống sinh hoạt của hệ thống Phật Quang Sơn tại Đài Loan và phổ cập quốc tế cho đại chúng hiểu biết thêm về hành trạng của Tinh Vân Đại lão Hòa thượng, vị sáng lập hệ thống Phật Quang Sơn, lịch trình hoằng pháp, giảng dạy lịch sử, văn hóa, giáo dục và từ thiện. Lịch sử truyền đăng Thiền phái Lâm Tế tông trãi qua 49 đời. Đại chúng vô cùng phấn khởi khi đã hiểu biết được những thăng trầm và lịch sử vẻ vang.
 
Diệu Tường pháp sư hướng dẫn thể nghiệm thiền định nhập môn theo Thiên Thai Chỉ Quán và các phương pháp trị liệu, tùy theo sự biến động của tâm, sinh lý để thích ứng với phương pháp điều trị.
 
Thích Vân Phong

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 1
0914914151
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 2
0946725193
Lên đầu trang