Giới thiệu

Cơ sở Đồ Thờ Sơn Hải ra đời và phát triển tại con phố cổ có tên gọi: “Phố Hàng Giấy” của thành phố Nam Định từ những năm 40 của thế kỷ 20, chuyên sản xuất Hương trầm sạch (không có hóa chất độc hại) và viên Trầm đốt đỉnh thơm ngát nổi tiếng, được khách hàng xa gần ngưỡng mộ gọi theo tên con phố cổ: “Hương Trầm Hàng Giấy”.

Trải qua hơn 70 năm nỗ lực không ngừng, cơ sở Đồ Thờ Sơn Hải đã phát triển trở thành cơ sở hàng đầu Thành Nam trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp Hương trầm sạch (không có hóa chất độc hại); Trầm đốt đỉnh thơm ngát; Đồ thờ bằng đồng, bằng sứ, bằng gỗ; Chuông đồng, Tượng đồng, Tranh đồng, Trống đồng, Đồ phong thủy đẹp.

Là một cơ sở gia truyền, các thế hệ kế tục của cơ sở luôn có ý thức giữ gìn uy tín lớn lao mà các thế hệ trước đã tốn bao công sức mới tạo ra được. Thấm nhuần lời giáo huấn của cha ông: “Khách hàng là người mang lại cơm ăn áo mặc cho chúng ta, chúng ta phải biết ơn họ”, các thế hệ của cơ sở luôn xác định khách hàng là trung tâm phục vụ, nhờ vậy luôn làm hài lòng khách hàng một cách cao nhất.

Với lòng biết ơn sâu sắc, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các Quý khách hàng đã tín nhiệm, ủng hộ mua hàng của cơ sở trong suốt hơn 70 năm qua. Chúng tôi cũng hoan nghênh các cá nhân, tập thể sẽ tiếp tục quan tâm, ủng hộ các sản phẩm của cơ sở.

Trân trọng!

 

Đồ Thờ Sơn Hải - Hương Hàng Giấy

CS1: 238A Hoàng Văn Thụ, phường Nguyễn Du, thành phố Nam Định

CS2: 334 Giải Phóng, phường Mỹ Xá, thành phố Nam Định

Điện thoại: 0914 914 151 - 0946 72 51 93

Website: www.dothosonhai.com

Email: dothosonhai@gmail.com

 

 
Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 1
0914914151
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 2
0946725193
Lên đầu trang