Giới thiệu

Doanh nghiệp Sơn Hải ra đời và phát triển tại con phố cổ có tên gọi: “Phố Hàng Giấy” của thành phố Nam Định từ những năm 40 của thế kỷ 20, chuyên sản xuất Hương trầm (Nhang trầm) và Trầm hương thơm ngát nổi tiếng, được khách hàng xa gần ngưỡng mộ gọi theo tên con phố cổ: “Hương Trầm Hàng Giấy”.

Trải qua hơn 70 năm nỗ lực không ngừng, doanh nghiệp Sơn Hải đã phát triển trở thành doanh nghiệp hàng đầu Thành Nam trong lĩnh vực sản xuất, bán buôn và bán lẻ các sản phẩm đồ thờ cúng, đồ trang trí bằng đồng, sứ, gỗ, hương trầm và trầm hương.

Là một doanh nghiệp gia truyền, các thế hệ kế tục của doanh nghiệp luôn có ý thức giữ gìn uy tín lớn lao mà các thế hệ trước đã tốn bao công sức mới tạo ra được. Thấm nhuần lời giáo huấn của cha ông: “Khách hàng là người mang lại cơm ăn áo mặc cho chúng ta, chúng ta phải biết ơn họ”, các thế hệ của doanh nghiệp luôn xác định khách hàng là trung tâm phục vụ, nhờ vậy luôn làm hài lòng khách hàng một cách cao nhất.

Nhân đây, với lòng biết ơn sâu sắc, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các Quý khách hàng đã tín nhiệm, ủng hộ mua hàng của doanh nghiệp trong suốt hơn 70 năm qua. Chúng tôi cũng hoan nghênh các cá nhân, tập thể sẽ quan tâm, ủng hộ doanh nghiệp.

Trân trọng!

 

Sơn Hải

Đc: 238A phố Hoàng Văn Thụ, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định

Website: www.dothosonhai.com

Email: dothosonhai@gmail.com - ducdongsonhai@gmail.com

Điện thoại: 0822330077 - 0946.725.193

 

 
Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 1
0822330077
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 2
0946725193
Lên đầu trang